Thông tin công ty

Chào mừng bạn đến với SILVER LABS!

SILVER LABS là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và sản xuất các mặt hàng trong ngành mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bổ trợ sức khỏe…. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, với cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng và được sản xuất với công nghệ tiên tiến.

Về chúng tôi:

●     SILVER LABS là thương hiệu được phát triển bởi SILVER PLANET GROUP, một trong những đơn vị hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

●     Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm có công thức vượt trội và ứng dụng công nghệ mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

●     Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu trên nhiều nền tảng bao gồm: B2B, bán hàng qua điện thoại, các nền tảng trực tuyến như thương mại điện tử, mạng xã hội… nhằm giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm của chúng tôi.

Cơ hội nghề nghiệp:

●     Tại SILVER LABS, chúng tôi coi trọng việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện và đội ngũ nhân viên mang tính đa dạng cao.

●     Chúng tôi cam kết hỗ trợ và đầu tư vào sự nghiệp của bạn thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và các dự án đổi mới, đồng thời khuyến khích nhân viên phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Liên hệ:

●     Để tìm hiểu thêm về SILVER LABS và các cơ hội nghề nghiệp, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 094 370 0303 hoặc gửi email đến recruitment@silverlabs.vn

Hãy cùng nhau xây dựng và chia sẻ những giá trị vượt bậc cùng SILVER LABS!

Tầng 3, Sàn thương mại, dịch vụ, Văn phòng tầng 3, Tòa nhà H, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

Thông tin chung

Mô hình hoạt động

Trách nhiệm hữu hạn