CareerStart Blog

Cung cấp thông tin mới nhất & hữu ích dành cho sinh viên

Không chỉ người quản lý mới có tầm ảnh hưởng lên người khác, mà những nhân viên bình thường cũng có thể trở thành tấm gương được kính trọng trong công ty nếu biết cách xây dựng tầm ảnh hưởng.

Xem thêm

Cách viết CV Dịch vụ khách hàng Chuẩn Form, phù hợp nhu cầu nhà tuyển dụng với màu sắc, thiết kế phong phú, đa ngôn ngữ. Tham khảo ngay cách viết CV Chăm sóc khách hàng cực chất và những điều cần lưu ý.

Xem thêm

Tổng hợp 5 mẫu CV IT Phần mềm Độc Đáo thu hút nhà tuyển dụng cho lập trình viên iOS, Java, Backend,... Cách tạo CV IT sao cho Chuẩn Form, những điều cần lưu ý khi viết CV lập trình viên phần mềm.

Xem thêm

Cách viết CV Chuyên Viên sao cho ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Mẫu thiết kế CV Chuyên Viên sáng tạo, độc đáo, chuẩn form, đa ngôn ngữ và màu sắc cho người mới bắt đầu. Tạo Ngay!

Xem thêm

Mẫu CV IT phần cứng/Mạng Đa ngôn ngữ, Màu sắc, Phong cách Thiết kế Sáng tạo, Độc đáo. Cách tạo CV xin việc IT Chuẩn Form giúp thu hút nhà tuyển dụng và những lưu ý cần thiết cho người mới bắt đầu.

Xem thêm

Cách viết mẫu CV bảo hiểm chuyên nghiệp, sáng tạo. Hướng dẫn cách tạo nhanh CV bảo hiểm, CV phù hợp với đa dạng phong cách thiết kế, đa ngôn ngữ, màu sắc tương ứng màu doanh nghiệp,... Tạo ngay!

Xem thêm

Tips viết CV truyền thông sáng tạo, ấn tượng, chinh phục thành công các nhà tuyển dụng. Một số tố chất, kỹ năng mà chuyên viên truyền thông nên trang bị.

Xem thêm

Cách viết CV cơ khí ô tô chuẩn chỉnh, thu hút các nhà tuyển dụng. Những lưu ý cần biết để có CV cơ khí ô tô nổi bật, chuyên nghiệp, chinh phục thành công công việc mơ ước.

Xem thêm

Hướng dẫn cách viết CV hành chính thư ký đơn giản, chuyên nghiệp nhất. Tips viết CV hành chính thư ký gây ấn tượng, thu hút thành công các nhà tuyển dụng.

Xem thêm

Tips viết CV bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng, thành công thu hút các nhà tuyển dụng. Một số kỹ năng cần có của nhân viên kinh doanh bất động sản.

Xem thêm

Cần lưu ý một số điểm sau để viết được một CV nhân viên bán hàng đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo, thể hiện được cá tính bản thân để chinh phục thành công các nhà tuyển dụng.

Xem thêm

Cách thiết kế và download CV thực tập sinh đẹp, ấn tượng, thu hút các nhà tuyển dụng bằng CVHay. Tham khảo ngay nếu bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm