Thông tin công ty

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Việt Moto là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ mô tô, xe máy. Công ty được thành lập vào năm 2022, đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín và được đánh giá cao trong thị trường bán lẻ. Đến nay, công ty đã mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và có hơn 500 nhân viên làm việc tại hệ thống cửa hàng. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, đảm bảo chính hãng và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.

Công ty luôn cố gắng cải thiện dịch vụ và sản phẩm bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, những sản phẩm chất lượng cao và những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng cam kết mang đến cho khách hàng những giá thành hợp lý, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và bảo hành trong thời gian dài.

Với sự nỗ lực và cố gắng của cả nhân viên công ty, Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Việt Moto luôn là địa chỉ tin cậy để bạn mua sắm mô tô, xe máy với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

63 Nguyen Co Thach St., An Loi Dong Ward, Thu Duc City, HCMC

Thông tin chung

Mô hình hoạt động

100% vốn nước ngoài

Số lượng nhân viên

100-499

Xem thêm việc làm