"Bia thủ công iBiero được ra đời vào cuối năm 2016 với người sáng lập - Founder Đỗ Giang Vinh - Một người Việt Nam chân chính cùng niềm đam mê bia thủ công sâu sắc với mong muốn cháy bỏng tạo nên một thương hiệu: BIA THỦ CÔNG SÁNG TẠO CỦA NGƯỜI VIỆT, do người Việt làm chủ, mang những tinh túy, hương vị và phong cách Việt với bạn bè trong nước và quốc tế.
LẤY SÁNG TẠO LÀM CỐT LÕI
Mỗi con người của iBiero từ xưởng sản xuất, nhà hàng đến khối văn phòng đều không ngừng nỗ lực và sáng tạo, cùng chung tay để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho người Việt.
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Bia thủ công (craft beer) được mệnh danh là “loại bia ngon nhất thế giới”. Vài năm gần đây, thức uống sáng tạo này đã du nhập vào Việt Nam và định hình gu thưởng thức bia mới, khác biệt và tinh tế. Dù vậy, những quán bia thủ công được mở tại Việt Nam chủ yếu do người nước ngoài mở, dành cho khách Tây là chính. Bởi vậy, iBiero mong muốn đưa bia thủ công đến gần hơn với người Việt, để người Việt được thưởng thức những ly bia thủ công tuyệt hảo.
“Mỗi hành trình ngàn dặm để vươn tới thành công đều bắt đầu từ những bước nhỏ đầu tiên.” Chúng tôi cảm thấy may mắn và trân trọng sự đồng hành của BẠN cùng IBIERO trong hành trình sáng tạo & thưởng thức những hương vị bia thủ công ngon nhất, đưa tinh hoa bia Việt vươn tầm thế giới, kiêu hãnh cùng đam mê.
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA IBIERO
- 12/2022: Khai trương nhà hàng 460 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
- 10/2022: Khai trương nhà hàng 290 Trường Sa, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
- 08/2020: Khai trương nhà hàng 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
- 6/2017: Khai trương nhà hàng IBIERO CRAFT BEER STATION tại 99 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- 04/2016: Set up phòng thí nghiệm để sản xuất thử các loại bia đầu tiên
Số nhà 80 D5C khu biệt thự Vườn Đào, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Cổ phần