Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện các công việc từ quản lý ẩm thực và hỗ trợ trưởng bộ phận nhà hàng, bếp trong các công việc thư ký hành chính
- Lên kế hoạch kiểm kê các CCDC theo định kỳ tháng, quản lý kho
- Phối kết hợp/ kết nối giữa các phòng ban để lên tiếp nhận các thông tin liên quan tới HCVP
- Hỗ trợ sắp xếp chia, phân bổ đồ ăn tới các khoa cùng với nhân viên phụ vụ
- Làm các công việc hành chính của bộ phận ẩm thực: nhận thông tin đặt ăn, in thực đơn, làm báo cáo CCDC hàng tháng, kiểm kê tài sản.
Yêu Cầu Công Việc
- Được đào tạo nghiệp vụ kế toán
- Có kinh nghiệm hành chính văn phòng, thủ kho
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Hình thức: Nhân viên chính thức
- Tuổi: Không giới hạn tuổi
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà