Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Chuẩn bị công dụng cụ, chế biến món ăn:
Kiểm tra gia vị, bát, đĩa, nồi, chảo để cho chế biến, trang trí món ăn.
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
Làm món theo bill dưới sự giám sát của bếp trưởng.
- Vệ sinh khu vực, bảo quản thực phẩm:
Hàng hóa, nguyên vật liệu bảo quản đúng nơi, đúng chỗ, đúng nhiệt độ.
Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sạch sẽ, không bám bẩn, không rỉ sét.
Khu vực làm việc: sàn, trần, tường sạch không bụi, không mùi hôi, khô ráo vừa phải.
- Hỗ trợ công việc các bộ phận khác khi cần.
2. PHÚC LỢI.
Nhân lương ngày lễ x3.
Hưởng Voucher sinh nhật.
Hưởng quà tặng tết trung thu.
Hưởng thêm 12 ngày phép năm.
Tip hàng tháng, thưởng doanh thu.
Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định.
Giảm giá 20% tại 3 hệ thống Thịt Nướng, Sushi, Thái Ý.
Đào tạo và lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển sự nghiệp.
Chương trình đánh giá năng lực, review lương, thưởng tháng 13, 14.
Tham gia các hoạt động team building, du lịch của công ty được tổ chức định kỳ.
Môi trường làm việc năng động, thoải mái, tạo cơ hội cọ xát thực tiễn với ngành F&B và CS.
3. CA LÀM VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
- Ca làm fulltime làm việc linh hoạt - xoay ca - 8 tiếng ca gãy:
Ca 10:00 - 20:30 (nghỉ ca 2 tiếng rưỡi)
Ca 11:00 - 22:00 (nghỉ ca 3 tiếng)
Ca 12:00 - 22:30 (nghỉ ca 2 tiếng rưỡi)
Ngày off: 4 ngày/tháng - Mỗi tuần 1 ngày!
Ứng tuyển liên hệ: Hotline/Zalo: 0934.007.336
Yêu Cầu Công Việc
Độ tuổi từ 18-35 có sức khỏe tốt.
Lễ phép, nhanh nhẹn là một lợi thế.
Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc.
4. YÊU CẦU:
CÓ KINH NGHIỆM - LƯƠNG THỎA THUẬN
Thông tin khác
- Tuổi: 18 - 35
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà