Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần, công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến các món hủ tiếu, mì khô, mì nước,… theo công thức.
- Sơ chế các nguyên liệu, thành phần thực phẩm tươi, sống. Đảm bảo chất lượng nguyên liệu, vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo VSATTP.
- Biết nêm nếm nước dùng, trụng hủ tiếu/mì, trình bày để ra thành phẩm.
- Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc việc, đảm bảo môi trường sạch sẽ.
- Hỗ trợ set up bàn ghế, bấm bill cho khách.
- Làm việc tại Hủ Tiếu Nồi Đất Nguyễn Cảnh Chân, ngoài hủ tiếu còn có mì khô/nước, cơm,…
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi từ 18 – 35.
- Ưu tiên ứng viên đã làm qua mô hình phụ bếp hủ tiếu, phở, bún.
- Cố định ca tối 15 - 23h
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm
QUYỀN LỢI
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (lương thỏa thuận 7 - 8M). Được bao cơm theo ca
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Thông tin khác
- Tuổi: 18 - 35
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà