Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Sơ chế, chế biến món ăn theo đúng yêu cầu,
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm,
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra,
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Thời gian: xoay ca
15h-23h
9h-21h (nghỉ ca 2 tiếng)
11h-23h (nghỉ ca 2 tiếng)
1 tuần off 1 ngày.
Yêu Cầu Công Việc
- Ứng viên có sức khỏe, nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ.
- Yêu công việc ngành F & B.
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm Bếp tại các Nhà hàng, Khách sạn.
- Mong muốn học hỏi kinh nghiệm và thăng tiến lên các vị trí cao hơn
Thông tin khác
- Tuổi: Không giới hạn tuổi
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà