Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
CÔNG TÁC VỆ SINH, CHUẨN BỊ
- Vệ sinh bụi, gỗ, bàn, ghế, trang trí,...
- Vệ sinh lò nướng, chà lò, lau lò,...
- Dọn dẹp set up lại bàn, dụng cụ, vật dụng:
+ Chuẩn bị chun gia vị
+ Chuẩn bị sốt đi kèm món ăn: cà chua, samchiu, sốt gà,...
+ Chuẩn bị các vật dụng đi kèm món ăn: muỗng, vá, kẹp gấp,...
+ Setup bàn đặt, chuẩn bị theo từng buổi,...
KHI CÓ KHÁCH HÀNG
- Chào đón và hướng dẫn khách hàng vào bàn (có đặt sẵn hoặc không)
- Dọn dẹp chuẩn bị lại bàn.
- Chuẩn bị setlunch, châm trà.
- Bổ sung vật dụng, dụng vụ cần: vỉ, cơm, chén,...
BƯNG BÊ, HỌC MENU
- Chuẩn bị khu vực bưng món: mâm, khăn, gia vị.
- Biết món đi kèm: chanh, sốt, vật dụng.
- Biết thứ tự món, tính chất món để ưu tiên bưng bê.
- Nhận biết thịt, học thành phần món, hỗ trợ vào món.
2. PHÚC LỢI.
26,000 ~ 35,000 k/h
Tip hàng tháng, thưởng doanh thu.
Đào tạo và lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển sự nghiệp.
Môi trường làm việc năng động, thoải mái, tạo cơ hội cọ xát thực tiễn với ngành F&B và CS.
3. CA LÀM VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
- Ca làm việc cố định:
Ca 10:00 - 15:00
Ca 17:00 - 22:00 hoặc Ca 18:00 - 22:00
Ca 17:00 - 23:00 hoặc Ca 18:00 - 23:00 (Riêng khu vực Q1)
Ngày off: 4 ngày/tháng - Mỗi tuần 1 ngày!
Ứng tuyển liên hệ: Hotline/Zalo: 0934.007.336
Yêu Cầu Công Việc
Độ tuổi từ 18-35 có sức khỏe tốt.
Lễ phép, nhanh nhẹn là một lợi thế.
Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc.
4. YÊU CẦU:
CÓ KINH NGHIỆM - LƯƠNG THỎA THUẬN
Thông tin khác
- Tuổi: 18 - 35
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà