Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm soát nhập hàng nguyên vật liệu
- Kiểm soát nguyên liệu lưu kho và bảo quản
- Kiểm soát line sản xuất
- Kiểm soát nhập kho, bảo quản, xuất hàng
- Kiểm soát nhập xuất hàng tại kho thuê của công ty
- Ca làm việc 6h - 14h và 14h - 22h xoay ca thứ 2 đến thứ 7
- Vị trí đi kho ngoài thời gian làm việc giờ hành chính (8h - 17h) thứ 2 đến thứ 7
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học chuyên ngành thực phẩm hoặc có kiên quan đến thực phẩm như công nghệ sinh học, hoá học, am hiểu các luật, quy định liên quan đến ATTP
- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên
- Kĩ năng tổ chức, sắp xếp công việc tốt
- Tư duy nhạy bén, nhanh nhẹn, hoạt bát
- Cẩn thận, tỉ mỉ, độ chính xác trong công việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Hình thức: Nhân viên chính thức
- Tuổi: 21 - 35
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà