Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Theo dõi các biến động suất ăn và gửi lại lãnh đạo số lượng biến động kèm kế hoạch sử dụng nguyên liệu cho số lượng biến động đó.
- Tư vấn lãnh đạo đưa ra các định mức cho sản xuất
- Thống kê số lượng thực phẩm đầu vào phục vụ quá trình chế biến như nguyên liệu, gia vị...
- Thống kê số lượng suất ăn từng ca từng ngày và báo lại cho các bộ phận liên quan
- Lập kế hoạch sản xuất theo tuần, .
- Làm lệnh sản xuất và thông báo độ chênh lệch giữa số lượng suất ăn kế hoạch và thực tế.
- Kết hợp với các bộ phận khác để thống kê các nguyên vật liệu cần sử dụng cũng như dự trù hàng hóa vật tư cho sản xuất
- Đối chiếu số lượng hàng hoá nhập, xuất, tiêu hao, hư hỏng, phế cố định, phế phát sinh và lập báo cáo gửi lãnh đạo
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ/ Bằng cấp: Trung cấp trở lên Chuyên ngành: Kinh tế, Kế toán
2. Số năm kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm là lợi thế
3. Số năm kinh nghiệm ở vị trí / đặc thù công việc tương đồng: Không yêu cầu
4. Ngoại ngữ: Không yêu cầu
5. Vi tính: Thành thạo MS Word, Excel, PowerPoint;
Tuổi:> 22 Giới tính: Nữ X
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Hình thức: Nhân viên chính thức
- Tuổi: 22 - 35
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà