Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Kiểm soát và đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất của canteen
- Thực hiện sắp xếp nhân sự làm việc theo hướng dẫn từ quản lý.
- Thực hiện báo cáo nhập xuất tồn, chấm công ... gửi về Công ty.
- Thực hiện các thủ tục ghi chép sổ sách theo quy định của Bộ Y tế.
- Các công việc khác theo sự hướng dẫn của Quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa học thực phẩm, An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc các ngành nghề liên quan.
- Nắm vững kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình sản xuất thực phẩm.
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Có khả năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc nhóm hiệu quả.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Hình thức: Nhân viên chính thức
- Tuổi: 22 - 28
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà