Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
Mô tả Công việc
- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên phục vụ, thực hiện các công việc vệ sinh nhà hàng, chuẩn bị – lau chùi vật dụng, công cụ dụng cụ, set up bàn ăn… tại khu vực phụ trách trước khi mở cửa phục vụ.
- Giám sát quá trình làm vệ sinh, chuẩn bị, set up của nhân viên – đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
- Trong quá trình phục vụ khách, phân công – điều động nhân viên phục vụ bàn thực hiện các công việc, đảm bảo thực khách được phục vụ nhanh chóng – kịp thời và vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
- Giám sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên phục vụ phụ trách để có sự nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời.
- Phân công nhân viên thực hiện các công việc thu dọn, vệ sinh… khi kết thúc ca làm việc.
- Điều động nhân viên hỗ trợ công việc cho các bộ phận, khu vực khác khi có yêu cầu.
- Đưa ra hướng giải quyết với các yêu cầu của thực khách để nhân viên biết cách nên đáp ứng như thế nào.
- Hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên phục vụ – đảm bảo không làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của nhà hàng.
Báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên với những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết. - Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới
- Trực tiếp hoặc phân công việc hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên phục vụ mới.
- Phổ biến các quy định, quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng để nhân viên mới nắm rõ.
- Kiểm tra công việc của nhân viên mới, để hỗ trợ – điều chỉnh.
- Hỗ trợ nhân viên phục vụ khách khi nhà hàng đông hay thiếu nhân sự.
- Phổ biến thông tin về các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng… để nhân viên thông báo cho thực khách.
- Phân công nhân viên thực hiện việc chuẩn bị, trang trí nhà hàng vào dịp Lễ, tết: Halloween, Giáng sinh, năm mới…
- Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối ca làm việc.
- Hỗ trợ, thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao hiệu quả, sẵn sàng làm việc theo ca, ngoài giờ.
- Trình độ tin học cơ bản
- Tốt nghiệp chuyên nghành nhà hàng, khách sạn. Nghành nghề có liên quan
- Tuổi từ 27-35
- Ca làm việc: 14h-hết khách
- LƯƠNG THỎA THUẬN
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Hình thức: Nhân viên chính thức
- Tuổi: Không giới hạn tuổi
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà