Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Triển khai, giám sát và điều hành hoạt động kinh doanh nhà hàng.
- Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
- Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.
- Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
- Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.
- Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.
- Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.
- Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao.
- Nắm rõ các lịch vệ sinh, phân công, kiểm tra và đảm bảo an toàn vệ sinh của nhà hàng,
- Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.
- Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý nhà hàng khi được yêu cầu.
- Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 1 – 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí trợ lý/ quản lý/ giám sát.
- Có khả năng ngoại ngữ là lợi thế (Đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Nhật).
- Làm việc đúng quy trình, lưu trữ và báo cáo hồ sơ, dữ liệu gửi đúng hạn, đúng yêu cầu
- Truyền đạt thông tin đúng bộ phận, có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống
- Có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng chịu được áp lực công việc.
- Đặc biệt yêu thích công viên liên quan đến ngành nhà hàng – khách sạn. Có hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực.
- Thu nhập thỏa thuận theo năng lực + thưởng
- Nhận quà tặng tết trung thu + Tham gia BHXH đầy đủ.
- Đào tạo và lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển sự nghiệp.
- Hưởng thêm 12 ngày phép năm + Tăng thâm niên + Phép năm thêm
- Tham gia các hoạt động team building, du lịch của công ty được tổ chức định kỳ.
- Nhận voucher sinh nhật, voucher giảm giá 20% tại 3 hệ thống Thịt Nướng, Sushi, Thái Ý.
- Lễ lương x3, tham gia chương trình đánh giá năng lực, review lương, thưởng tháng 13, 14.
- Môi trường làm việc năng động, thoải mái, tạo cơ hội cọ xát thực tiễn với ngành F&B và CS.
- Ca 10:00 - 20:30 (nghỉ ca 2 tiếng rưỡi)
- Ca 11:00 - 22:00 (nghỉ ca 3 tiếng)
- Ca 12:00 - 22:30 (nghỉ ca 2 tiếng rưỡi)
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Ca làm fulltime làm việc linh hoạt - xoay ca - 8 tiếng ca gãy:
Ngày off: 4 ngày/tháng - Mỗi tuần 1 ngày!
Thông tin khác
- Tuổi: 18 - 45
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà