Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Sơ chế và xếp hàng hóa đã qua sơ chế (cắt, thái, xay, bào,...) theo yêu cầu về quy cách, yêu cầu và chỉ đạo của trưởng nhóm
- Đảm bảo hàng hóa/ sản phẩm được sơ chế/ bảo quản đúng cách.
- Sử dụng và bảo quản máy pha cắt, hút chân không theo đúng Quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, chức năng sử dụng của từng loại máy
- Rửa, lau chùi toàn bộ những máy móc, bàn pha cắt, khu vực làm việc, giá để thịt, công cụ dụng cụ hàng ngày.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng nhóm và Ban Giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc
- Sức khỏe tốt, chịu được lạnh.
- Chăm chỉ, sạch sẽ
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm, hô hấp,......
- Có hiểu biết về các quy định, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
- Có kỹ năng làm việc theo nhóm, theo kế hoạch
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
Thông tin khác
- Thời gian thử việc: 2 tháng hưởng nguyên lương, phụ cấp, thưởng (nếu có)
-
Cơ hội huấn luyện:
- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp
- Cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng
- Cơ hội thăng tiến trong công việc
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm - Tuổi: 20 - 35
- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần, nghỉ lễ tết theo quy định
- Đồng nghiệp: Hòa đồng, thân thiện
-
Phúc lợi:
- Xét tăng lương và thưởng cuối năm: 1 năm/ lần
- Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật
- Được đóng BHXH ngay sau thử việc và được tham gia gói bảo hiểm sức khỏe trị giá lên tới 200 triệu/ năm
- Chế độ phúc lợi: nghỉ mát, sinh nhật, hiếu hỉ, liên hoan, …đầy đủ theo quy định của công ty -
Ngày nghỉ:
- Nghỉ ngày lễ, Tết theo quy định
- Được 12 ngày phép/ năm khi ký hợp đồng chính thức. - Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà