Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Địa điểm làm việc: Lựa chọn địa điểm phù hợp giữa 3 địa điểm sau: 48 Lê Văn Lương/ 458 Minh Khai/ 99 Lê Duẩn
Nhiệm vụ chi tiết
• Hàng ngày nhận các loại hóa đơn, chứng từ xuất - nhập hàng hóa từ bộ phận kho, bộ phận mua hàng và nhập số liệu vào phần mềm hệ thống
• Gửi báo cáo doanh thu ngày hôm trước lên KTVP
• Nộp tiền doanh thu cho phòng kế toán (hoặc ngân hàng đối với địa điểm ở xa)
• Chốt ca 1 cùng BQL nhà hàng (bàn giao doanh thu ca 1 cho BQL) tiếp tục vào ca 2 thực hiện công việc đón tiếp khách
• Thực hiện ghi chép, tính toán chính xác các thông tin gồm: chi phí, hoạch toán thu nhập, thuế VAT, công nợ,... theo quy định của nhà hàng
• Báo cáo cho cấp trên nếu phát hiện tình trạng không đúng định mức tồn kho hay chênh lệch số lượng đặt hàng
• Định kỳ hàng tháng phối hợp với Thủ kho, Bếp trưởng kiểm kê số lượng hàng hóa tồn trong kho, bếp, bar … và lập bản báo cáo báo cáo lên cấp trên theo quy định
• Định kỳ hàng tháng phối hợp với phòng Nhân sự kiểm tra và đánh giá số liệu công cụ dụng cụ hư hỏng, lập báo cáo và trừ vào phí dịch vụ
• Định kỳ hàng tháng phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức kiểm kê thực tế tài sản, các loại máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ,… theo quy định
• Thực hiện các công việc có liên quan khác khi được cấp trên phân công
Yêu Cầu Công Việc
Tuổi: 22 - 40 tuổi
Học vấn – kiến thức: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan Tài chính kế toán
Kỹ năng
- Sử dụng thành thạo word/excel
- Có kinh nghiệm làm kế toán nhà hàng
- Đã sử dụng phần mềm ipos là một lợi thế
- Nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc
Chế độ phúc lợi
Hưởng các chế độ lương thưởng theo Quy định của công ty
Ăn trưa tại nhà hàng
Đóng BHXH theo quy định của nhà nước.
Tháng hưởng 12 phép năm, thưởng thâm niên
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Hình thức: Nhân viên chính thức
- Tuổi: 22 - 40
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà