Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca và cuối ca.
- Hỗ trợ Bếp Tay Nghề chuẩn bị và thực hiện món ăn.
Kiểm soát, bảo quản các công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu trong nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc nhà hàng, sạch sẽ, chịu khó học hỏi
- Thời gian làm việc:
- Toàn thời gian (Fulltime) 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca chiều: 14h00 đến 23h00) (Giờ làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nhà hàng).
- Bán thời gian (Parttime): 5-6 tiếng (đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối, một tuần được nghỉ 1-2 ngày)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo/hoặc đang học là một lợi thế
Thông tin khác
- Thời gian thử việc: 5 ngày học việc
- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo bài bản
- Tuổi: 18 - 30
- Thời gian làm việc: Toàn thời gian (Fulltime) 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà