Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Kiểm soát quá trình xuất/nhập kho và bảo quản hàng hóa đạt tiêu chuẩn, chất lượng:
* Kết hợp với thủ kho kiểm tra xuất/ nhập hàng hóa tại kho theo đúng quy trình đã ban hành của công ty, đảm bảo các điều kiện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cho hàng hóa bảo quản tại kho hoặc vận chuyển đến khách hàng.
- Kiểm tra bao bì, tem nhãn, hạn sử dụng, đánh giá cảm quan sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn nguyên liệu, tiêu chuẩn thành phẩm.
- Đo nhiệt độ sản phẩm, nhiệt độ kho, nhiệt độ thùng xe vận chuyển. Ghi chép vào biểu mẫu, lưu hồ sơ giám sát hàng ngày.
- Ghi nhận sản phẩm không phù hợp, đưa ra giải pháp xử lý đề xuất lên cấp trên.
- Kiểm tra, đánh giá việc tuân thủ sắp xếp & vệ sinh kho bãi, nhận dạng nhãn hàng hóa lưu kho theo nguyên tắc FIFO, 5S.
- Tham gia đánh giá nội bộ, tiếp các đoàn thanh kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm của chính quyền, khách hàng tại kho.
- Tham gia cùng đội kiểm kê kho hàng tháng, hàng quý hay đột xuất theo yêu cầu của Ban Giám Đốc
- Tham gia giám sát xử lý các mặt hàng tồn kho, hàng chậm lưu chuyển, kết hợp với các trợ lý TGĐ đề xuất Phương án xử lý lên Ban Giám Đốc.
- Tham gia điều tra nguyên nhân gây hư hỏng, giảm chất lượng hàng hóa từ phàn nàn của khách hàng, đề xuất biện pháp khắc phục lên cấp trên.
- Đào tạo/hướng dẫn thủ kho, nhân viên kho, tài xế các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng phòng QAQC và BGĐ
* Theo dõi và đánh giá việc tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm tại các nhà hàng Miền Trung
- Kết hợp với các trưởng nhà hàng trong việc giám sát sự tuân thủ quy trình, hướng dẫn công việc về vệ sinh an toàn thực phẩm -VSATTP tại nhà hàng
- Tham gia các cuộc đánh giá và báo cáo sự không phù hợp về VSATTP tại các nhà hàng theo định kỳ và đột xuất
- Kết hợp với trưởng nhà hàng tiếp các đoàn thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm của chính quyền kiểm tra tại nhà hàng
- Cập nhật, rà soát, sửa đổi quy trình, quy định, hướng dẫn nhằm đảm bảo và duy trì hoạt động kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng
- Huấn luyện và đào tạo cho nhân viên nhà hàng về các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Thực phẩm/Công nghệ sinh học/ Hóa thực phẩm
- Am hiểu các luật, quy định liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm
- Ít nhất có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí QA/QC tại các công ty sản xuất & kinh doanh thực phẩm có hệ thống ISO 22000, HACCP
- Làm việc có hệ thống, có tính tổ chức trong công việc
- Làm việc đồng đội, hợp tác tốt với các bộ phận liên quan
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng: word, excel, power point, Website
- Đọc hiểu tiếng Anh kỹ thuật ngành thực phẩm
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Hình thức: Nhân viên chính thức
- Tuổi: Không giới hạn tuổi
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà