Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Nghiêm túc chấp hành quy định
Đến trước giờ làm 15 phút để chuẩn bị dụng cụ và bố trí khu vực làm việc gọn gàng và ngăn nắp.
Kiểm tra nhiệt độ tủ, nhiệt lò, các loại đèn điện và máy móc khác tại khu vực Bếp.
2. Làm theo chỉ dẫn của cấp trên
Luôn làm theo và tuân lệnh dưới sự chỉ dẫn của cấp trên.
Kiểm soát đầu việc hàng ngày được giao và nguyên liệu thực phẩm.
3. Vệ sinh
Giữ vệ sinh khu làm việc và dọn rửa đồ dùng, dụng cụ sử dụng trong quá trình làm việc.
Lau chùi vệ sinh tủ lạnh và kho thực phẩm theo lịch định kỳ.
Sắp xếp thực phẩm và kho để thực phẩm thường xuyên theo lịch định kỳ.
Vệ sinh khu vực bếp hàng ngày sau giờ phục vụ.
Yêu Cầu Công Việc
Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp;
Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao;
Trung thực, kỷ luật và cẩn thận;
Học tập/có bằng cấp của ngành bếp;
Có kinh nghiệm là một lợi thế (chấp nhận ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm)
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Hình thức: Nhân viên chính thức
- Tuổi: 18 - 30
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà