Thông tin chi tiết
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Quản lý, khai thác nhà hàng mới, suất ăn công nghiệp và kênh nhà hàng/ khách sạn theo chuỗi kênh Horeca (Hotel – Restaurant – Catering)
- Thường xuyên thăm viếng và tiếp cận các khách hàng Horeca để tìm hiểu thêm nhu cầu và thị hiếu cụ thể của riêng thị trường Horeca nhằm mở rộng và phát triển dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực Horeca
- Đàm phán các chương trình khuyến mãi, chiết khấu theo từng khách hàng, quản lý giao hàng và bán hàng trực tiếp
- Thực hiện các menu mới giới thiệu đến khách hàng. Tiến hành đàm phán, thương lượng và ký kết hợp đồng với Khách hàng.
- Tập hợp kế hoạch đặt hàng của khách trong tuần/ tháng
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh
- Kinh nghiệm cơ bản về bán hàng ngành thực phẩm
- Chăm chỉ, chịu khó đi thị trường tìm kiếm khách hàng
- Có tinh thần trách nhiệm, tận tâm với khách hàng
-Chưa có kinh nghiệm, sẽ được đào tạo
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Hình thức: Nhân viên chính thức
- Thời gian thử việc: 1 tháng
- Cơ hội huấn luyện: Đào tạo định kỳ hằng năm
- Tuổi: Không giới hạn tuổi
- Thời gian làm việc: 8.5h/1 ngày từ thứ 2 đến thứ 6
-
Phúc lợi:
. Thưởng kinh doanh theo tháng/quý/năm, thưởng KPI
. Xét duyệt tăng lương hằng năm
. Xét duyệt nhân viên xuất sắc hằng năm - Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật
- Phương thức làm việc: Không Áp Dụng Làm Việc Từ Nhà